Thu. Jan 20th, 2022

DJ JOLIE TỰ THƯỞNG CHO MÌNH CHUYẾN DU LỊCH

NHÂN NGÀY 8-3

DJ Jolie “phụ nữ hiện đại hạnh phúc nhất là làm chủ cuộc đời mình” Nhân ngày 8/3 DJ  Jolie tự thưởng cho mình một chuyến nghĩ dưỡng tại Resort Tropical  chuẩn 4* sang xịn.

Nữ DJ sinh năm 1995, Nguyễn Phương Hằng hay còn được biết tới với cái tên DJ Jolie là một cái tên thu hút sự chú ý của đông đảo các khán giả yêu nhạc EDM hiện nay. Vào nghề DJ  những năm 2016 DJ Jolie có gần 5 năm hoạt động chuyên Sâu trong lĩnh vực DJ. DJ Jolie tự thưởng mình bằng chuyến nghĩ dưỡng tại Resort chuẩn 4* vào ngày Quốc tế Phụ Nữ vừa qua.

Sáng ngày 7/3 vừa qua, DJ Jolie đã cập nhật lên trang cá nhân của mình hình ảnh xinh xắn bên xế hộp tại Resort.

 “Sống trong một thế giới “phẳng”, những người phụ nữ hiện đại ngày nay nỗ lực hướng tới cuộc sống cân bằng giữa công việc, gia đình và dành nhiều thời gian cho bản thân. Không chỉ chăm lo cho gia đình, Jolie còn quan tâm chăm chút sắc đẹp, sức khỏe bản thân, sẵn sàng trải nghiệm những chuyến du lịch để tự thưởng cho mình sau những lúc mỏi mệt”, DJ Jolie chia sẻ.


Jolie rất tâm đắt câu nói của nữ minh tinh nổi tiếng Mỹ – Mae West “Chúng ta chỉ sống một lần, nhưng nếu sống đúng, thì một lần là đủ”, người phụ nữ hiện đại ngày càng chọn cuộc sống chủ động. Chủ động trong công việc, trong cuộc sống gia đình, chủ động lên kế hoạch cho tương lai của bản thân và gia đình mình.


DJ Jolie đã đăng tải hình ảnh mới lên trang cá nhân được đông đảo fans và bạn bè khen ngợi. Với thân hình nhỏ nhắn, body nóng bỏng mà lại giỏi kinh doanh DJ Jolie khiến mọi người khá trầm trồ.

Những bộ ảnh xuất sắc khiến ai cũng phải ghen tị của DJ Jolie.
 

“DJ Jolie Official”

Tham Gia Cộng Đồng Hỏi Đáp Cùng JOLIE tại Đây >> Jolie Community 
Facebook Comments

By admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *