Mon. May 29th, 2023

“Đúng ra mình sẽ tổ chức liveshow tại biển nhân dịp sinh nhật lần này để đánh dấu kỉ niệm 4 năm tham gia lĩnh vực DJ”

dj-jolie-h1


DJ Jolie (tên thật là Nguyễn Phương Hằng, sn 1995) với kinh nghiệm 4 năm trong nghề, nữ DJ đang là DJ Master tại Hotdj Academy, Jolie là gương mặt được khá nhiều bạn trẻ biết đến lối chơi nhạc EDM cực xung, và phong cách thể thao không quá gợi cảm. Jolie vẫn đang nổi lực hết mình với nghề DJ và nữ DJ có mong muốn làm sao để mọi người có cách nhìn tích cực hơn với nghề DJ của mình.

dj-jolie
dj-joliee-h2

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 25, DJ Jolie đã “tung” bộ ảnh siêu nóng bỏng của mình.
Cụ thể, trên trang cá nhân của mình, DJ Jolie viết: “Đánh dấu sinh nhật năm nay! Cảm ơn những lời chúc, những món quà của anh chị em bạn bè đã chuẩn bị những điều tuyệt vời và tâm lý gửi đến JOLIE, thật ấm áp và hạnh phúc trọn vẹn”.

Kèm theo đó, nữ DJ đăng ảnh diện set bikini đỏ, tạo dáng gợi cảm, vẫn pha một chút phong cách thể thao trên giường ngủ. Ngay sau khi chia sẻ, bài viết của DJ Jolie nhanh chóng nhận được rất nhiều lượt yêu thích của mọi người

. Đặc biệt, trong phần bình luận có một số ý kiến bày tỏ sự ghen tị với vóc dáng gợi cảm siêu nóng bỏng của Jolie.

dj-jolie-h4


Trên thực tế, đây không phải lần đầu tiên nữ DJ sinh năm 1995 “khoe” hình ảnh gợi cảm của mình.Ở thời điểm hiện tại, DJ Jolie là một trong những nữ DJ không chỉ bén duyên với nghề mà Jolie còn bén duyên trong việc kinh doanh. Nữ DJ đang là chủ Shop Thiết Bị DJ – Jolie Store. “Tuy vừa qua là mua dịch, mọi hoạt động chung bị hoãn lại nhưng việc kinh doanh của cô vẫn thuận lợi”. DJ Jolie chia sẽ

dj-jolie-sexy

Jolie chia sẽ về dự án sắp tới bị hoãn lại : “ Đúng ra mình sẽ tổ chức liveshow tại biển nhân dịp sinh nhật lần này để đánh dấu kỉ niệm 4 năm tham gia lĩnh vực DJ, nhưng do dịch vẫn chưa gọi là ổn nên mọi thứ điều bị dời lại. Và chắc chắn sẽ công bố ngày diễn ra cho các bạn sớm thôi”.


Bình Luận

Facebook Comments

By admin

Leave a Reply

Your email address will not be published.