Sat. Nov 26th, 2022

Sau gần 4 năm hoạt động lĩnh vực DJ. Cô nàng không chỉ hữu nhan sắc và vóc dáng xinhđẹp, mà còn có nhiều tài năng thế này đây.

DJ Jolie, tên thật là Nguyễn Phương Hằng, sinh năm 1995. Hiện cô nàng đang làm DJMobile tại tp HCM. Với gu âm nhạc nâng động và phong cách biểu diển cháy hết mình trênsân khấu nữ DJ khiến nhiều người không khỏi trầm trồ trước sự thay đột phá mới mẻ củahình ảnh Jolie từ trước đến nay.


Bước vào lĩnh vực âm nhạc, cụ thể là DJ Mobile, DJ Jolie dần khẳng định được vị trícủa mình cũng như gạt hái được những thành quả nhất định. Phong cách âm nhạc của nữ DJ 9X được đánh giá là trẻ trung, lôi cuốn, dễ nghe, hợp thời nhưng vẫn mang được màu sắc riêng. 


Nhân dịp Giáng sinh 2019 cận kề, DJ Jolie vừa đăng tải bộ ảnh Giáng sinh năm nay, nữ DJ trọn riêng cho mình phong cách có một chút cổ điển nhưng không kèm phần tinh tế trẻ trung.
Đến thời điểm hiện tại, Cô nàng DJ không chỉ sở hữu riêng cho mình một cửa hàng thiết bị DJ, Jolie vừa nhận được hợp đồng làm đại sứ thương hiệu cho Dragon Spa tại TP HCM. 


“Đây là nơi mà nữ DJ thường xuyên đến sử dụng các công nghệ cao để làm đẹp da, giữ dáng và mong muốn giới thiệu các liệu trình tốt, an toàn đến phái đẹp. Bí quyết để cô giữ được vóc dáng chuẩn và làng da khỏe đến từ liệu trình chăm sóc đặc biệt tại Dragon Spa . Đây là địa chỉ làm đẹp quen thuộc của cô trong một năm qua”, Jolie chia sẻ.
Không chỉ có Jolie trải nghiệm mà nhiều khách hàng khác đã đánh giá cao về dịch vụ cũng như hiệu quả từ sản phẩm của Dragon Spa.

Facebook Comments

By admin

Leave a Reply

Your email address will not be published.