Thu. Aug 18th, 2022

DJ Jolie vốn được biết đến là nữ DJ gốc Miền Tây với hình thân nhỏ nhắn, trẻ trung, năng động là một trong những nữ DJ có tiếng trong làng EDM Việt hiện nay.

DJ Jolie tên thật là Nguyễn Phương Hằng sinh năm 1995, hiện đang sống và làm việc tại TP. Hồ Chí Minh. DJ Jolie đang làm Master DJ tại Cty Hot Entertainment. Dù bước vào nghề được 5 năm, nhưng cô đã nhanh chóng tạo được tên tuổi của mình trong cộng đồng âm nhạc điện tử.

“Mới đây cô bị hủy show do tình hình Dịch bệnh bùng phát. Việc hủy show vô thời hạn đã gây tổn thất nặng nề đối với các DJ. Vì dịch COVID-19 bất ngờ trở lại khiến mọi kế hoạch đều phải lùi lại nhưng không vì thế mà DJ Jolie nản lòng. Trong khoảng thời gian này, có rất nhiều bạn trẻ muốn tham gia khóa học của Jolie, nhưng Jolie đã khéo léo từ chối và hẹn các bạn vào dịp khác, khi tình hình Dịch bệnh được kiểm soát.” DJ Jolie tâm sự.

Vừa qua, DJ Jolie đã lên kế hoạch cho chuyến du lịch, nghĩ dưỡng 7 ngày tại Rerost 4 sao là nơi nữ DJ thường xuyên đến. Đây là một trong những nơi có bãi biển trải dài đẹp nhất tại Việt Nam. Vì có lên kế hoạch trước nên Jolie đã chấp hành tốt việc phòng Dịch, đây cũng là nơi có bãi biển riêng biệt an toàn, ít người nên chuyến đi không bị ảnh hưởng.

 


Nữ DJ cho biết, cô là người rất mê đi du lịch, cô thường xuyên lên kế hoạch cho các chuyến du lịch của mình, cùng bạn bè và người thân, để khám phá trải nghiệm sự tươi mới và nạp năng lượng sau những ngày làm việc.

Khác với hình ảnh thể thao các tính trên sân khấu, nữ DJ đã thay đổi phong cách hoàn toàn cho chuyên đi này, thường xuyên khoe dáng hở bạo. Hẳn không ít người sẽ phải xuýt xoa ngưỡng mộ khi chứng kiến khoảnh khắc nữ DJ với đường cong hình thể siêu nóng bỏng.


Về phong cách sexy của mình, cô tâm sự bản thân là người khá phóng thoáng, hở bạo trong môi trường phù hợp và kín đáo nếu cần thiết.

Trong chuyến đi này Jolie luôn siêng năng dậy sớm để đón Bình minh và tập luyện các môn thể thao như: chạy bộ, bơi lội, chèo thuyền Sup trên biển. Lần đầu luyện tập chèo Sup cô tự tin vì mình là người con của miền sông nước, nên việc chèo thuyền đối với Jolie khá dễ dàng, và chèo bằng Sup cũng không làm khó được Jolie, DJ Jolie tự tin chia sẻ.

 

DJ Jolie một mình đón Bình Minh trên bãi biển

 

Những tư thế yoga của Jolie thật tuyệt vời


DJ Jolie bày tỏ rằng, mong dịch bệnh sớm qua đi để cuộc sống trở lại bình thường, xã hội ngày một tốt đẹp hơn.
Tham Gia vào Cộng Đồng DJ tại đây >>https://www.facebook.com/groups/hocdjonline/

Bật mí Jolie sắp trình làng Mixtape # 20 trong thời gian tới,

Hãy nhấn Subcrible kênh ngay nhé >>https://www.youtube.com/channel/UC_6Kn81pCGkmf54E_DxnCKA

 

Facebook Comments

By admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *